Những câu chúc 20 11 ý nghĩa và cảm động gửi đến thầy cô nhân ngày nhà giáo việt nam 4

Thứ sáu - 06/11/2015 08:32
ĐẢNG BỘ THỊ XÃ AN NHƠN
    CHI BỘ TRƯỜNG THPT
ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
Số: 14 - TB/CB.THPT.NĐC                                                     An Nhơn, ngày 06  tháng 11  năm 2015

Kính gửiĐảng viên trong Chi bộ

Để có cơ sở đánh giá chất lượng đảng viên, cơ sở Đảng năm 2015, Chi ủy chi bộ đề nghị các đồng chí thực hiện tốt các nội dung sau:
1. Bảng đăng ký học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015:
Năm 2015, trong tháng 3 theo quy định chúng ta học tập chuyên đề: “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về trách nhiệm, trung thực; gắn bó với nhân dân; đoàn kết xây dựng đảng trong sạch, vững mạnh” ( Có nội dung chuyên đề đăng kèm theo ). Trên cơ sở chuyên đề này, các đồng chí làm bản đăng ký ( Có mẫu đăng kèm theo ).
2. Bảng tự kiểm tra đảng viên chấp hành Điều lệ Đảng
Năm 2015, chi bộ đã có kế hoạch kiểm tra đảng viên chấp hành Điểu lệ Đảng. Căn cứ vào bảng kế hoạch kiểm tra của Chi bộ, các đồng chí làm Bảng kiểm điểm đảng viên chấp hành Điều lệ Đảng năm 2015 ( Mẫu như năm 2014). Lưu ý: Đồng chí được phân công kiểm tra tháng nào, nội dung gì thì ghi cụ thể. Ngày kiểm điểm: ghi từ 18-20 hàng tháng.
3. Bảng kiểm điểm đảng viên năm 2015
          Các đồng chí làm bảng kiểm điểm đảng viên năm 2015 ( Mẫu như năm 2014)
4. Phiếu nhận xét đảng viên nơi cư trú năm 2015
          Chi ủy đã làm công văn gửi các Đảng ủy, Chi ủy nơi các đồng chí cư trú ( các đồng chí liên hệ đ/c Lâu để nhận công văn này + phiếu đánh giá ). Cá nhân các đồng chí điền vào mục kính gửi: Đảng ủy, Chi ủy.  Phiếu nhận xét: các đồng chí ghi họ tên, chức vụ ( chính quyền, đoàn thể ) hiện nay của mình ( nếu có ): Bí thư, Phó Bí thư, Chi ủy viên, ….
          Hai loại giấy này sẽ bấm vào nhau, các đồng chí tự liên hệ với Chi ủy nơi các đồng chí cư trú để trình cho họ nhận xét.
          Tất cả 4 loại văn bản nêu trên, các đồng chí nộp cho thầy Lâu chậm nhất là trước 20/11/2015.
Lưu ý: Trình bày văn bản: font chữ: Times new Roman, size chữ: 14, lế trái: 3cm, trên, dưới, phải: 2cm.
                                                                                                                              TM.CHI BỘ

Lê Văn Dư

Tác giả bài viết: Chi bộ

Nguồn tin: Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu